TRƯỜNG Daiki Gakuen Weltech​

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2022, Giám đốc điều hành Tập đoàn Daiki Yoshifumi Nakamura được bổ nhiệm làm chủ tịch mới của Trường Cao đẳng Phúc lợi Nhân văn Kairaku Sogo Gakuen ở Hiroshima. Vào tháng 10 năm 2022, tên nhóm trường được đổi thành "Daiki Gakuen Weltech College".​

Tại Học viện Trường Daiki Gakuen Weltech, chúng tôi tin rằng khi dạy tiếng Nhật chính xác là điều hiển nhiên, thì việc “đào tạo đa văn hóa” thậm chí còn quan trọng hơn. Khi làm việc cho một công ty Nhật Bản, “xung đột giữa các nền văn hóa” có thể xảy ra do những lỗi nhỏ trong tiếng Nhật hoặc sự khác biệt về nền tảng văn hóa, điều này có thể dẫn đến những vấn đề lớn. Chúng tôi hy vọng sẽ phát triển sinh viên thành nguồn nhân lực được xã hội Nhật Bản chào đón trong tương lai bằng cách kết hợp nhiều sự kiện như các chuyến đi nghiên cứu xã hội và các lớp học trải nghiệm văn hóa . Chương trình giáo dục cân bằng của chúng tôi tạo ra một lối tắt đến giáo dục đại học và việc làm mong muốn của bạn.

NGÀNH HỌC & HỌC PHÍ

1

KHOA ĐIỀU DƯỠNG VÀ PHÚC LỢI

Học phí: 880.000 Yên cho năm đầu và 850.000 Yên cho năm thứ 2.

Chính sách hỗ trợ cho học sinh, sinh viên Việt Nam: Thay vì phải nộp học phí cả 1 năm, các bạn có thể nộp học phí 06 tháng đầu năm tức 440.000 Yên sau khi sang Nhật Bản kết thúc 1 học kỳ các bạn sẽ nộp học phí cho 06 tháng tiếp theo.

2

KHOA KINH DOANH IT

Học phí: 680.000 Yên cho năm đầu và 630.000 Yên cho năm thứ 2.

Chính sách hỗ trợ cho học sinh, sinh viên Việt Nam: Thay vì phải nộp học phí cả 1 năm, các bạn có thể nộp học phí 06 tháng đầu năm tức 340.000 Yên sau khi sang Nhật Bản kết thúc 1 học kỳ các bạn sẽ nộp học phí cho 06 tháng tiếp theo.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn đang muốn đi du học hoặc nếu bạn đang muốn tìm một cơ hội được làm việc tại Nhật Bản. Đăng ký liên hệ ngay với Daiki Việt Nam nhé !